Bigboss Hướng Dẫn Chơi Phỏm Giúp Người Mới Dễ Thắng

Nội Dung Bài Viết

Bigboss Hướng Dẫn Chơi Phỏm Giúp Người Mới Dễ Dàng Chiến Thắng

Phỏm đang là thể loại game được xuất hiện ngày càng nhiều tại làng game Bigboss, nhất là trong ván bài tú lơ khơ. Vậy chơi phỏm làm sao để có thể chiến thắng một cách dễ dàng. Bài viết của Bigboss sẽ giúp anh em có thể nâng cao được kinh nghiệm, kỹ năng của bản thân. Hy vọng sau bài viết anh em sẽ có được chiến thắng mới dễ dàng nhất.

Bigboss Hướng Dẫn Chơi Phỏm Giúp Người Mới Dễ Thắng

Biết lựa chọn vị trí ngồi cho phù hợp

Đối với các tay chơi lão luyện ở bộ môn phỏm, họ sẽ thường tìm cách lựa chọn chon riêng mình vị trí ngồi cho thích hợp. Trong một ván bài khi bản thân bạn biết được ai là tay chơi yếu nhất thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn ngồi ngay sau họ. Bởi vì đây là kinh nghiệm căn bản nhất từ cao thủ Bigboss giúp bạn có thể ăn được bài các đối thủ nhiều hơn nữa với những tay chơi nhiều năm.

Ngoài ra, việc bản thân bạn ngồi sau cánh gà cũng giúp cho sự nôn nóng không xuất hiện. Những đối thủ này sẽ càng ít ăn bài trong các vòng cuối cùng, khả năng thắng chốt cũng cao hơn nữa, nếu bạn ngồi sau những tay chơi cao thủ sẽ càng ít bị hụt.

Hãy học cách câu bài để tạo được nhiều phỏm sáp:

Với những tay chơi nhiều năm, họ thường sử dụng khả năng tính toán chuẩn xác của bản thân mỗi khi đánh nhằm có thể tạo được sáp hiệu quả nhất, ngoài ra kỹ năng trên cũng giúp ích cực nhiều với mỗi tay chơi. Tên gọi khác của cách đánh phỏm sáp chính là đánh chị nhưng câu em.

Ví dụ: nếu như bên tây bạn đang có đôi 10, J đồng chất cùng môt quân 9. Và bạn lại muốn câu sáp 9 ra bạn phải biết hi sinh quân J hay 9 của đối phương, hoặc khi bạn có 2 đôi không thuộc chất bạn phải lẹ tay phá bỏ đi một đôi.

Anh em cũng có thể vận dụng được cách chơi phỏm để dễ dàng ăn chốt. Chẳng hạn, bạn đang có phỏm sáp 9 trong tay thì nên phá ngay phỏm 8 đi và chờ đối thủ chốt hạ với quân 9 cộng lại. Lúc này đảm bảo bạn sẽ ăn lớn so với việc chốt quân của đối thủ.

>> Xem thêm: Bigboss Chỉ Dẫn Cụ Thể Cách Chơi Blackjack Online 2024

Học cách đánh phỏm bịp tránh bị ăn chốt ở Bigboss:

Trong trò chơi phỏm bạn sẽ phải trả tiền nếu như khi ăn bài lẻ thường. Nhưng nếu như chốt thì khoản tiền sẽ phải được nhân thêm gấp 4 đôi. Vì vậy, nhằm tránh không bị ăn chốt, các cao thủ phỏm thường tính toán thật kĩ, quan sát ván chơi, học cách ghi nhớ bài và cuối cùng sẽ áp dụng cách đánh phỏm phá cạ.

Chẳng hạn nếu như bạn có đôi 8 muốn tạo phỏm nhưng vẫn không được. Vậy khi này nên nhanh tay đánh thêm một quân 8 nữa trong vòng 3. Với tình huống người dưới không thể ăn được bài bạn có thể đánh quân 8 thứ 2 để thực hiện chốt tại vòng 4.

Hãy tính toán ra bộ bài của bạn một cách logic:

Nếu như bản thân bạn không có cho mình được cách đánh hợp lý chắc chắn khả năng bị thua sẽ là cao, khả năng đối thủ cũng chơi cùng một ván bài phỏm cũng vô cùng cao. Kỹ năng tính toán là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng. Với những tay chơi mới, họ luôn muốn bỏ được những quân bài rác sớm nhất. Tuy nhiên cách chơi này cũng sẽ dựa vào nhiều ở yếu tố may mắn. Nếu như bạn không có đầu óc, logic sẽ không tìm được vận may mà nhất định bạn sẽ thua. Khi đánh quân bài xuống, bạn cũng sẽ phải tính toán một cách kỹ lưỡng, cẩn trọng.

Suy luận phải nhanh nhạy:

Với những tay chơi có kinh nghiệm, họ cũng sẽ để ý đến động tác bốc bài của bạn. Với việc quan sát khi bạn đánh được các quân bài hay đánh được quân bài lẻ để suy luận đoán được những quân bài còn lại trên tay.

Muốn chơi được bài Phỏm thì bạn phải học được cách quan sát bên trong cách thức đánh phỏm. Không nên quá nóng vội, cần lật hết những quân bài trên tay lên nhằm có thể đánh lạc hướng đối thủ. Như vậy, bạn không bị đối thủ phát hiện bài của mình.

Khả năng quan sát cực cao:

Quan sát là kỹ năng cực kỳ thiết yếu, bí kíp này được đánh giá cao nhất. Không nên cúi đầu vô đánh, không thèm chú ý đến bất cứ ai khác trong khi chơi. Hãy quan sát xem quân bài nào đã xuất hiện, suy thấy trong bài của mình quân nào thì nên hạ đi.

Lựa chọn chon mình vị trí thật sự thuận tiện ở Bigboss:

Đối với các cao thủ nếu hay chơi Phỏm, họ sẽ tìm cách lựa chọn chon mình vị trí ngồi thuận lợi nhất. Trong một sảnh bài, nếu bạn biết ai là tay chơi mạnh nhất thì lựa chọn ngồi ngay sau người ấy, đây được coi là cách đánh giúp bạn có thể ăn được bài bên đối thủ nhiều lần hơn thông thường

Ngoài ra, việc bạn ngồi sau cánh gà với người có tính cách nóng nảy cũng là lựa chọn tốt. Những tay chơi này cũng thường tìm ăn điểm cao trong vòng cuối cùng, khả năng có thể thắng chốt được cũng cao hơn. Và tuyệt đối không bao giờ ngồi sau cao thủ nha, tránh tình trạng bị dụ.

>> Đọc thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Bigboss Trên Điện Thoại 2024

Kết luận:

Bài viết của Bigboss đã giúp anh em có thêm kinh nghiệm để chơi, hãy tích luỹ thêm kinh nghiệm và học hỏi theo các cao thủ nhé. Chúc anh em có những ván bài thành công.

Bài Viết liên quan

Khám Phá Chi Tiết Về Tựa Game Rồng Hổ Đại Chiến Tại Bigboss

Bài viết dưới đây admin sẽ khám phá chi tiết về tựa game rồng hổ đại chiến tại cổng game bigboss, mời các bạn tham khảo nhé...

Bigboss Hướng Dẫn Săn Hũ Khủng Pirate King Slot

bài viết sau admin bigboss sẽ hướng dẫn anh em cách săn hũ khủng pirate king slot, chúc anh em kiếm thật nhiều tiền từ tựa game này nhé...

Bigboss Giải Đáp Tất Tần Tật Những Thông Tin Bbin Video Là Gì?

bài viết sau đây admin bigboss sẽ giải đáp tất tần tật những thông tin liên quan về bbin video là gì cho anh em hiểu rõ nhé...

Bigboss Gợi Ý Cách Chơi Quay Hũ Tuyệt Địa Cầu Sinh

bài viết này admin cổng game bigboss sẽ gợi ý anh em cách chơi quay hũ tuyệt địa cầu sinh chi tiết nhất...

Bigboss Giới Thiệu Và Chia Sẻ Cách Chơi Game Buffalo Valley

bài viết sau admin cổng game bigboss sẽ giới thiệu tới anh em và chia sẻ cách chơi game buffalo valley sao cho tối ưu lợi nhuận nhất nhé...