Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Bigboss Trên Điện Thoại 2024

Nội Dung Bài Viết

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Bigboss Trên Điện Thoại 2024

Sau khi anh em đã download app Bigboss thành công thì phải đăng ký tài khoản mới có thể chơi được. Đối với anh em đã biết cổng game thì điều đăng ký cực kỳ quan trọng. Nhưng với anh em mới khi đăng ký tài khoản trên điện thoại thì còn quá nhiều bỡ ngỡ. Hãy cùng Bigboss khám phá ngay phương thức đăng ký tài khoản cổng game trên điện thoại mới nhất 2023 nhé.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Bigboss Trên Điện Thoại 2024

Những hình thức đăng ký tài khoản Bigboss bạn cần phải biết:

Việc đăng ký tài khoản tại cổng game Bigboss có 3 hình thức sau:

Đăng ký chơi nhanh:

Người chơi có thể tạo được tài khoản nhanh ngay trên cổng game Bigboss chỉ cần bấm chọn phần chơi nhanh, ngay bên trong màn hình chính. Từ đấy bạn có thể tham gia ngay nhà cái thông qua ID game được cài đặt sẵn bên trên hệ thống.

Với hình thức đăng ký nhanh người chơi không cần phải điền bấy kì thông tin nào của mình bao gồm: tên, số điện thoại hay mật khẩu, tài khoản game, điều này cho phép các người chơi có thể bảo vệ được thông tin của mình tốt nhất.

Ngược lại, sau cuối tài khoản của bạn cũng không được đảm bảo, và có nguy cơ mất tài khoản, hay hack, điều này cũng có thể sảy ra. Không những thế, vì tài khoản đăng ký chơi nhanh chỉ là những tài khoản chính, cho nên nếu gặp vấn đề tài khoản cũng được hưởng mức độ bảo vệ tốt hơn tại cổng game. Trước khi đăng ký anh em nên cẩn thận tìm hiểu thật kỹ càng.

Đăng ký bằng số điện thoại:

Nếu các bạn không thích đăng ký hình thức trên bởi vì mức độ đảm bảo về tính xác thực của tài khoản không cao thì có thể đăng ký theo hình thức dưới nhé, cách đăng ký tài khoản qua số điện thoại, với những bước đơn giản sau:

Bước 1: nhập đầy đủ những thông tin theo hướng dẫn

Bước 2: xác minh số điện thoại cùng mật khẩu của bạn

Bước 3: xác thực số điện thoại bởi mã OTP

Bước 4: nhấn vào OK để hoàn thành việc đăng ký tài khoản

Chỉ với một vài bước đăng ký đơn giản, người chơi đã tạo được cho mình tài khoản game Bigboss, để các bạn có thể tham gia trải nghiệm trò chơi, tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp nhất tại sảnh game đỉnh cao. Không những thế, nhiều ngàn quà hấp dẫn đang chờ đợi các bạn.

Đăng ký tài khoản với hình thức liên kết facebook:

Để tham gia đăng ký tài khoản tại cổng game Bigboss với hình thức liên kết facebook, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: lựa chọn hình thức đăng ký trên facebook.

Bước 2: Liên kết tài khoản facebook của bạn.

Bước 3: Tham gia đăng ký tài khoản game.

>> Xem thêm: Bigboss Hướng Dẫn Cách Chơi Mậu Binh Tại Cổng Game

Những lỗi đăng ký tài khoản Bigboss người chơi hay gặp:

Người chơi cần phải chú ý những lỗi đăng ký tài khoản game mà cổng game thường hay gặp:

Lỗi bảo trì hệ thống và máy chủ:

Đối với cổng game, việc tham gia vào bảo trì hệ thống là điều kiện bắt buộc, và tất nhiên người chơi cần phải chờ hệ thống bảo trì xong xuôi mới có thể tham gia vào chơi. Khi đã hoàn tất, bạn có thể đăng ký được tài khoản của mình.

Lỗi xác thực thông tin:

Nếu như người chơi không xác thực đầy đủ thông tin khi đăng ký tài khoản qua Số điện thoại thì cổng game sẽ không nhận được thông tin của người chơi, và do đó, chúng tôi cần phải xác thực lại đầy đủ toàn bộ mọi thông tin trước khi hoàn tất quá trình đăng ký.

Những thông tin người chơi cần có trước khi đăng ký tài khoản Bigboss:

Việc đăng ký tài khoản cổng game cũng vô cùng dễ dàng, nhanh chóng. Bất kỳ người chơi nào cũng thực hiện được điều này là free. Nhưng có một điều bạn cũng nên chú ý mới có thể bảo mật được tài khoản:

Thông tin dùng để đăng ký phải là của chính người chơi, nếu không nguy cơ bạn sẽ mất trắng tài khoản cũng vô cùng là cao

Bạn đã xác thực, hoàn thành việc đăng ký tài khoản, hãy đảm bảo bạn đã xác thực hai bước, hạn chế được các vấn đề về việc xác thực thông tin. Nếu bạn gặp phải nhiều vấn đề cần xử lý.

Chỉ dùng mật khẩu ngắn gọn, dễ ghi nhớ khi tạo tài khoản. Đồng thời phải xoá ngay khi đăng ký thành công, bởi vì việc bạn mất mật khẩu là cực kỳ phổ biến.

>> Đọc thêm: Bigboss Chỉ Dẫn Cụ Thể Cách Chơi Blackjack Online 2024

Kết luận:

Hy vọng bài chia sẻ của Bigboss bạn có thể nắm được việc đăng ký tài khoản qua điện thoại ngay trên cổng game. Với từng bước tạo tài khoản riêng biệt người chơi có thể tham khảo để ứng dụng, hạn chế được những vấn đề sảy ra tại quy trình đăng ký, tác động đến việc tham gia vào game của người chơi.

Bài Viết liên quan

Khám Phá Chi Tiết Về Tựa Game Rồng Hổ Đại Chiến Tại Bigboss

Bài viết dưới đây admin sẽ khám phá chi tiết về tựa game rồng hổ đại chiến tại cổng game bigboss, mời các bạn tham khảo nhé...

Bigboss Hướng Dẫn Săn Hũ Khủng Pirate King Slot

bài viết sau admin bigboss sẽ hướng dẫn anh em cách săn hũ khủng pirate king slot, chúc anh em kiếm thật nhiều tiền từ tựa game này nhé...

Bigboss Giải Đáp Tất Tần Tật Những Thông Tin Bbin Video Là Gì?

bài viết sau đây admin bigboss sẽ giải đáp tất tần tật những thông tin liên quan về bbin video là gì cho anh em hiểu rõ nhé...

Bigboss Gợi Ý Cách Chơi Quay Hũ Tuyệt Địa Cầu Sinh

bài viết này admin cổng game bigboss sẽ gợi ý anh em cách chơi quay hũ tuyệt địa cầu sinh chi tiết nhất...

Bigboss Giới Thiệu Và Chia Sẻ Cách Chơi Game Buffalo Valley

bài viết sau admin cổng game bigboss sẽ giới thiệu tới anh em và chia sẻ cách chơi game buffalo valley sao cho tối ưu lợi nhuận nhất nhé...