Bigboss Chia Sẻ Cách Chơi Poker Và Luật Chơi Đơn Giản

Nội Dung Bài Viết

Bigboss Chia Sẻ Cách Chơi Poker Và Luật Chơi Đơn Giản

Poker là bộ môn có lịch sử lâu dài tính đến ngày nay, những đặc điểm của bộ môn Poker đã khiến cho bộ môn trở thành trò thể loại đỏ đen hấp dẫn thu hút được nhiều tay bài chuyên nghiệp tham gia. Để chiến thắng được bộ môn poker, không đơn giản nhờ có yếu tố may rủi, mà còn cần có thêm yếu tố may mắn, kinh nghiệm. Người chơi cũng cần phân tích rất kĩ luật chơi, mức độ may rủi, bankroll và biết kiểm soát tâm lý của mình thì mới có thể chiến thắng được. Bài chia sẻ của Bigboss sẽ giúp anh em tìm hiểu được nhiều hơn nữa về bộ môn bài Poker, biết được cách chơi, luật chơi của tựa game này.

Bigboss Chia Sẻ Cách Chơi Poker Và Luật Chơi Đơn Giản

Bigboss chia sẻ Luật chơi Poker:

Luật chơi Poker vô cùng đơn giản, mỗi ván bài người tham gia được phát 2 quân bài (giấu bài không muốn ai biết). Sau đấy tuần tự sẽ có 5 quân bài chung lật theo 3 vòng lần lượt 3 - 1 - 1, vòng đầu tiên lật 3 quân, hai vòng tiếp theo sẽ lật 1 quân mà anh em quan sát được rồi chọn chơi hay là không. Người chiến thắng sẽ là người còn duy nhất tại sòng bàn có được 5 quân tốt nhất được lựa chọn bởi 2 quân trên tay cùng 5 quân bài chung.

Thứ tự Poker là thế nào?

Một tay bài Poker được tạo nên từ 5 quân bài, không phải là 4 quân hoặc 7 quân đâu đấy nha. Bạn chỉ được cầm 2 quân bài chung trên tay, từ đấy sử dụng chúng mà phối hợp làm sao cho đúng, thật chuẩn xác theo suy luận, phán đoán, chiến lược của bạn với 5 quân bài chung ngay trên bàn từ đấy tạo được 1 tay bài Poker chuẩn.

Nhưng không phải bao giờ anh em cũng sử dụng hết 2 quân bài trên tay đều tạo được 1 Poker. Người chơi có thể sử dụng 4 quân bài chung hoặc 5 quân bài chung từ đấy không phải phạm luật j hết. Chỉ cần bạn chơi theo luật đầy đủ 5 quân bài.

Bạn cũng cần ghi nhớ, sự phân chia thắng hay thua của mỗi ván Poker sẽ phụ thuộc theo các cấp bậc liên kết. Tay chơi nào duy trì được kết nối với điểm số cao sẽ chiến thắng.

Hình thức lựa chọn ở từng vòng chơi tựa game poker tại Bigboss:

Trong từng ván chơi, anh em cần phải suy xét xem mình nên lựa chọn cách thức chơi như thế nào cho phù hợp giúp ván chơi được thắng.

Theo (call): bạn cần phải bỏ ra số tiền ngang bằng với tay chơi đã đề ra chơi hay tố nhằm có thể theo ván chơi.

Chơi (Bet): bạn có thể chơi cho dù lúc ấy không có bất kỳ ai làm. Một khi bạn chơi, những tay chơi xung quanh cũng bắt buộc phải theo chơi tối thiểu tương đương với số tiền của bạn, chơi thêm và bỏ bài.

Tố (raise): khi có tay chơi tham gia chơi, bạn có được quyền lựa chọn chơi thêm hoặc tố. Hành động chơi cũng đặt sức ép với anh em chơi tại sòng. Nếu như không muốn bỏ thêm vốn liếng nữa bạn phải bỏ bài.

Tố toàn bộ (all out): khi bạn đặt tiền hay tố hết số tiền chơi đang có, nó được coi là tố. Hành động check cũng được sử dụng với mục tiêu gia tăng sức ép lên phía đối thủ. Nếu như họ không muốn bỏ tiền bạn chỉ còn cách bỏ bài.

Xem (check): Khi hết bài của người chơi mà không có bất cứ ai chơi nữa cả, bạn có thể check khi hết lượt chơi người tiếp theo. Tức là bạn sẽ không phải chơi thêm bất cứ thứ gì nữa, chỉ còn hành động check cho tay chơi sau. Hành động check cũng tương tự với

Bỏ bài (fold): đây là hành động bỏ bài, không tham gia chơi lại ván bài và đã hết sạch số tiền chơi ban đầu rồi. Ví dụ nếu bạn cảm giác bài của mình rất xấu, không thể theo hoặc tố được, không thắng được bất cứ tay chơi nào thì nên bỏ bài.

>> xem thêm: Bigboss Hướng Dẫn Cách Thức Chơi Sâm Lốc Cực Dễ

Điều kiện để chiến thắng:

Bạn sẽ thắng được ván Poker nếu:

Tất cả những tay chơi trong sòng đều đã bỏ bài, khi này bạn được xét thắng và gom được tất cả tiền poker đã chơi vào trong bàn.

Nếu bạn đặt tiền theo cho đến hết ván, hai quân bài trên tay bạn phối hợp được với những quân bài trên bàn sẽ tạo nên link (bao gồm 5 quân bài) có giá trị cực khủng.

Lưu ý: vẫn có những trận hoà sảy ra đối với người chơi khi số tiền poker được phân chia đồng đều với số người chơi bằng nhau.

Những biến thể:

Trải qua rất nhiều năm hoạt động, Poker đã có nhiều loại biến thể khác nhau, và hiện tại có 3 biến thể thông dụng nhất với bộ môn Poker đó chính là:

Draw Poker

Stud Poker

Community card Poker

Những biến thể được liệt kê trên thường có luật chơi giống nhau, ngoài những biến thể Poker trên, chúng ta cũng còn một vài biến thể nhưng cũng không được phổ biến cho lắm như là will cards, oxford stud, razz, low chicago, . .. mỗi một tựa game sẽ có luật chơi riêng biệt còn biến thể razz thì có luật chơi đơn giản hơn.

Mặc dù những biến thể trên không được ưa chuộng bằng với 3 biến thể trên tuy nhiên razz được xem là biến thể được nhiều anh em đam mê Poker lựa chọn. Quy tắc chơi của razz cũng không hề khó, nếu như bạn thường xuyên chơi những kiểu biến thể trên sẽ hoàn toàn có thể bị đánh lừa bởi razz có cách chơi khá giống với những cách khác. Chính vì thế, để tham gia chơi Poker thì bạn phải biết sòng ấy đang chơi biến thể nào, cách chơi như thế nào, luật chơi ra sao.

>> đọc thêm: Bigboss Hướng Dẫn Lấy Lại Mật Khẩu Tài Khoản Tại Cổng Game

Kết luận:

Bài chia sẻ của Bigboss đã giúp anh em nắm rõ luật chơi, cách đánh bài Poker. Chúc anh em thành công với những pha poker đỉnh cao.

Bài Viết liên quan

Khám Phá Chi Tiết Về Tựa Game Rồng Hổ Đại Chiến Tại Bigboss

Bài viết dưới đây admin sẽ khám phá chi tiết về tựa game rồng hổ đại chiến tại cổng game bigboss, mời các bạn tham khảo nhé...

Bigboss Hướng Dẫn Săn Hũ Khủng Pirate King Slot

bài viết sau admin bigboss sẽ hướng dẫn anh em cách săn hũ khủng pirate king slot, chúc anh em kiếm thật nhiều tiền từ tựa game này nhé...

Bigboss Giải Đáp Tất Tần Tật Những Thông Tin Bbin Video Là Gì?

bài viết sau đây admin bigboss sẽ giải đáp tất tần tật những thông tin liên quan về bbin video là gì cho anh em hiểu rõ nhé...

Bigboss Gợi Ý Cách Chơi Quay Hũ Tuyệt Địa Cầu Sinh

bài viết này admin cổng game bigboss sẽ gợi ý anh em cách chơi quay hũ tuyệt địa cầu sinh chi tiết nhất...

Bigboss Giới Thiệu Và Chia Sẻ Cách Chơi Game Buffalo Valley

bài viết sau admin cổng game bigboss sẽ giới thiệu tới anh em và chia sẻ cách chơi game buffalo valley sao cho tối ưu lợi nhuận nhất nhé...