Bigboss Hướng Dẫn Cách Thức Chơi Sâm Lốc Cực Dễ

Nội Dung Bài Viết

Bigboss Hướng Dẫn Cách Thức Chơi Sâm Lốc Cực Dễ

Đối với các tay chơi tân binh, hoặc kể cả những tay chơi sâm lốc qua nhiều năm đều có cùng một mong muốn trở thành tay chơi sâm lốc giỏi. Nhưng phải làm như thế nào mới trở thành tay chơi cừ khôi? để bản thân trở thành chủ nhân sòng bài? đây mới chính xác là câu hỏi cực kỳ quan trọng cho mọi người. Bài viết hôm nay Bigboss chia sẻ chỉ dẫn cách chơi sâm lốc hiệu quả và an toàn.

Bigboss Hướng Dẫn Cách Thức Chơi Sâm Lốc Cực Dễ

Chạy đều dây và đánh bộ trước trong sâm lốc Bigboss:

Chạy dây hay đánh bộ sau rồi mới ăn các quân bài rác, đây là điều thường được các tay chơi kinh nghiệm sâm lốc hay nhất chia sẻ với mọi người. Cách đánh này chứng tỏ độ thông minh của một tay chơi sâm lốc giúp bạn có thể tẩy được các quân bài rác trong ván chơi.

Lúc chơi, bạn cũng có thể đảo ngược được cục diện, giúp bản thân mạnh nhất khi ăn được các quân bài rác. Có một điểm đặc biệt của chiến thuật này bạn cần phải lưu ý, đấy là khi bạn đánh những quân bài rác trước khi ra dây hay bộ thì đối thủ có thể sẽ đoán được bài bạn và sử dụng chiến thuật của họ khiến bạn bị mất lượt. Khi bản thân đã bị mất lượt thì khả năng thắng của bạn cũng không còn cao, khó chạy được quân bài dẫn đến bạn bị thua với số lượng quân bài quá nhiều.

Nhưng khi bản thân bạn có các tay bài tốt, có được nhiều bộ hay dây bạn nên cố gắng dẫn dụ đối thủ, khi bạn có thể đẩy được hết những bộ và dây ra thì bạn mới thực sự tự tin về nhất và khiến cho đối thủ không bắt được.

>> Xem thêm: Bigboss Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Nhanh Chóng Và Dễ Dàng

Cướp lượt với tỉ lệ tay bài cao:

Với sâm lốc khi bạn tham gia các sòng solo, khả năng bạn ra sảnh là cực kỳ thấp. Chính vì thế, bạn cần nắm bắt cho mình cơ hội tốt nhất cướp cái. Nhanh chóng ra hết bài, vì đây cũng là quy luật không thể đảo ngược được mà mỗi một tau chơi khi tham gia các ván sâm solo đều cần phải biết. Chúng cũng hoàn toàn khác biệt so với cách đánh sâm tại sòng đông người là: đánh cây trước, kế đến đánh lẻ, sau cùng là đôi và ba cây. Bằng hết mọi cách, bạn cần chặn được bài đối thủ đánh ra trước khi bản thân đánh một, còn không bạn sẽ thua.

Áp dụng chiến thuật "xả rác để câu 2 ":

Châm ngôn "ném rác để câu 2" là một trong những chiến thuật cực hay ho mà bất cứ game thủ nào cũng nên biết để áp dụng khi tham gia các ván sâm lốc. Bởi vì, khi bản thân bạn câu hết 2 của các đối thủ cùng sòng, và trong tay bạn còn 2 thì khả năng bạn có thể cướp được cái, tạo ưu thế cho bản thân mình coi như là cao 100% (chỉ trừ khi bạn bị chặn bằng tứ quý).

Cách mồi 2 cũng vô cùng dễ dàng. Nếu bạn thích câu heo và được đi trước thì đánh những quân rác ra trước ngay từ nhỏ trước nha. Sau đấy, hãy tìm các tay bài cao mà chặt. Nếu như bạn chỉ có A hoặc K thôi thì nên nghĩ cách ra quân, đây cũng là món ăn cực tốt nếu đối thủ bắt được câu của bạn.

Tay bài lớn nên đi trước, tay bài nhỏ đi sau cùng:

Chiến thuật ra bài từ nhỏ cho đến lớn là cách chơi sâm lốc được nhiều cao thủ áp dụng. Chiến thuật này hay được các tay chơi áp dụng vào cuối ván bài. Khi thấy đối thủ đang còn giữ trên tay 1 - 3 quân, và khi hết lượt, mà bạn không có đôi hoặc sảnh nào thì đánh quân lớn nhất, tiếp sau đó mới đánh đến quân rác nhỏ. Điều này sẽ giúp các bạn hạn chế được hoàn toàn khả năng đối thủ chặt heo về trước.

Chiến thuật đánh lớn sau đến nhỏ giúp các người chơi có thể giữ được bài tốt nhất, giảm thiểu được phần nào khả năng thua bài thấp nhất. Bên cạnh đấy, với luật chơi sâm lốc cũng nêu cực rõ ràng, trường hợp tay chơi của bạn đang còn 1 quân mà bạn vẫn không ra tau lớn, mà tay chơi đó thắng thì bạn mới là người bị thua cả cuộc chơi.

Không nhằm bị thối mất 2:

2 hay còn được gọi là heo - là một giữa những quân bài cực kỳ quan trọng sinh sống tay bài. Chính vì thế, có được heo không hẳn đã là color hồng, đôi khi thiết yếu nó khiến các bạn phải trả giá chỉ bởi vì không chặt heo trong tay.

Bạn phải hiểu, tại sâm lốc những quân 2 luôn có trị giá như nhau (không khác biệt về giá trị của quân). Chính vì thế, bạn chỉ có thể chặn các quân bài khác chứ không thể đánh quân đồng trị giá với nó, nếu như không có sự cẩn trọng, làm bạn bị thối heo thì cứ việc thế mà đền làng.

>> Đọc thêm: Bigboss Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Game

Kết luận:

Kinh nghiệm chơi sâm lốc không những nằm trọn trong bài chia sẻ trên, mà còn có nhiều bài viết chia sẻ khác, chỉ cần bản thân bạn khao khát được học hỏi, cố gắng trau dồi thêm thì chúng tôi dám chắc chắn bạn thành công. Hãy cố gắng học tập thật nhiều, chúng tôi dám chắc chắn bạn sẽ học được cách ra chiến thuật chính xác nhất. Bigboss Chúc anh chị em thành công với ván bài sâm lốc tại Bigboss.

Bài Viết liên quan

Khám Phá Chi Tiết Về Tựa Game Rồng Hổ Đại Chiến Tại Bigboss

Bài viết dưới đây admin sẽ khám phá chi tiết về tựa game rồng hổ đại chiến tại cổng game bigboss, mời các bạn tham khảo nhé...

Bigboss Hướng Dẫn Săn Hũ Khủng Pirate King Slot

bài viết sau admin bigboss sẽ hướng dẫn anh em cách săn hũ khủng pirate king slot, chúc anh em kiếm thật nhiều tiền từ tựa game này nhé...

Bigboss Giải Đáp Tất Tần Tật Những Thông Tin Bbin Video Là Gì?

bài viết sau đây admin bigboss sẽ giải đáp tất tần tật những thông tin liên quan về bbin video là gì cho anh em hiểu rõ nhé...

Bigboss Gợi Ý Cách Chơi Quay Hũ Tuyệt Địa Cầu Sinh

bài viết này admin cổng game bigboss sẽ gợi ý anh em cách chơi quay hũ tuyệt địa cầu sinh chi tiết nhất...

Bigboss Giới Thiệu Và Chia Sẻ Cách Chơi Game Buffalo Valley

bài viết sau admin cổng game bigboss sẽ giới thiệu tới anh em và chia sẻ cách chơi game buffalo valley sao cho tối ưu lợi nhuận nhất nhé...